3 lưu ý cơ bản khi chọn sofa phong cách hiện đại

sofa phong cách hiện đại

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà vì thế để chọn sofa cho phòng khách các gia chủ thường rất đau đầu. Trong bài viết kỳ này, Anomaxx xin giới thiệu đến bạn cách chọn sofa phong cách hiện đại đơn giản phù hợp với mọi gia đình.

Theo kinh nghiệm thực tế, để chọn được mẫu sofa phong cách hiện đại người dùng cần chú ý đến một số yếu tố cơ bản: Kiểu dáng, kích thước và màu sắc của ghế. Nếu làm tốt những điều này bạn hoàn toàn có thể tự tin chọn mua được mẫu sofa ưng ý.

1. Mua sofa phong cách hiện đại hãy quan tâm đến kiểu dáng 

Như đã chia sẻ ở các bài viết trước, những năm gần đây sofa trở nên phổ biến trong đời sống của mỗi gia đình. Vì thế mẫu mã của món đồ nội thất này khá phong phú và đa dạng.

Hiện nay, người ta chủ yếu chọn 2 kiểu sofa chính là sofa bộsofa góc chữ L. Hai kiểu dáng này vừa dễ trang trí lại tiết kiệm tối đa không gian.

bộ ghế sofa phong cách hiện đại

>> 3 mẫu ghế sofa đơn giản hiện đại

2. Chú ý đến kích thước của phòng khách khi mua sofa

Bằng kinh nghiệm thực tế chúng tôi nhận thấy, việc xác định rõ kích thước, diện tích của phòng khách sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một bộ ghế sofa phù hợp. Tuyệt đối không nên chọn sofa phong cách hiện đại có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ bởi nó sẽ phá hỏng phòng khách của gia đình bạn.

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của người dùng, các đơn vị cung cấp nội thất thường mang đến dịch vụ thay đổi kích thước ghế theo yêu cầu giúp bạn vừa có được mẫu ghế ưng ý mà không lo kích thước của nó có phù hợp với gia đình mình hay không.

>> Các mẫu sofa hiện đại cho phòng khách ấn tượng

3. Chọn sofa phong cách hiện đại chú ý đến màu sắc

Hiện nay, để có được một phòng khách hiện đại bạn cần chú ý đến màu sắc của nội thất, nhất là với ghế sofa. Bạn nên dựa vào các yếu tố cơ bản như: Màu sơn tường, màu gạch cùng màu của các đồ nội thất trong nhà để chọn lựa. Người ta gọi đó là cách chọn màu theo tông.

Ngoài ra, khi chọn màu sắc cho sofa, bạn cũng cần chú ý đến yếu tố phong thủy. Hãy chọn màu hợp với mệnh của mình để thu hút nhiều tài lộc, may mắn và thành công. Đồng thời, bạn cũng nên chọn các mẫu sofa mới nhất cho căn hộ của mình.

Vừa rồi là một số thông tin hữu ích về cách chọn sofa phong cách hiện đại. Hi vọng, thông qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những kiến thức cơ bản giúp quá trình lựa chọn sofa nói riêng và nội thất nói chung trở nên dễ dàng hơn.

Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

>> Kinh nghiệm chọn mẫu bàn sofa hiện đại

Call Now