Bàn ghế ăn

Đối với một gia đình Việt thì bữa cơm quây quần bên nhau chiếm một vị trí rất quan trọng. Bởi vậy mà căn bếp là nơi được nhiều người chú trọng trong khâu trang trí thiết kế, đầu tư nội thất. Bộ bàn ghế là vật dụng không thể thiếu, góp phần không nhỏ trong không gian ấy.

Bàn ghế ăn thường được làm từ chất liệu gỗ như gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Do việc thu gom gỗ tự nhiên đang ngày càng bị hạn chế nên chất liệu gỗ tự nhiên sử dụng trong việc sản xuất bàn ghế cũng không phổ biến như trước. Thay vào đó là gỗ công nghiệp được sử dụng và ưa chuộng hơn. Tuy rằng, chất liệu gỗ tự nhiên sẽ có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn song giá thành lại cao hơn so với gỗ công nghiệp.

Bàn ghế ăn đẹp cho không gian sống tiện nghi, hiện đại

Do nhu cầu mua sắm ngày càng tăng cao, tính khắt khe trong việc chọn mua nội thất cũng vì thế mà tăng lên. Một bộ bàn ghế ăn đẹp phải thỏa mãn nhiều tiêu chí khác nhau từ mẫu mã đến chất lượng, giá thành. Khi đến với Anomaxx, bạn sẽ được thoải mái tham quan, mua sắm với diện tích trưng bày rộng lớn. Chúng tôi tự tin là đơn vị sản xuất và phân phối đa dạng chủng loại bàn ghế ăn với giá thành phù hợp với túi tiền người Việt.

Với cơ sở trang thiết bị tân tiến, chúng tôi đã và đang nỗ lực đem đến tay khách hàng những sản phẩm nội thất có chất lượng cao, giá thành phải chăng. Hãy ghé thăm showroom của chúng tôi tại B14 – D7 – Trần Đăng Ninh kéo dài – Cầu Giấy – Hà Nội ngay hôm nay!