Bàn Trà

Trong phòng khách, bộ bàn ghế sofa, mẫu bàn trà đẹp là những món đồ quan trọng nhất, là món đồ không thể thiếu dù căn phòng của bạn rộng lớn hay chật hẹp. Vì vậy, nếu bạn muốn có một phòng khách mới hơn, đẹp hơn, ấn tượng hơn, hãy thay đổi cách bài trí các món đồ, đồng thời đầu tư vào các thiết bị nội thất.

Bàn trà đẹp chính hãng cho không gian sống hoàn hảo!

Đi kèm với bộ ghế sofa không thể thiếu một chiếc bàn trà cao cấp. Bàn uống trà được làm từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau như bàn trà mặt đá, bàn trà kính,… trong đó phải kể đến hai loại chất liệu cơ bản là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Bàn trà công nghiệp và bàn trà gỗ tự nhiên có nhiều ưu điểm khác nhau như:

  • Bàn trà gỗ công nghiệp có nhiều màu sắc, kiểu dáng, chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chống cong vênh mối mọt, có nhiều kiểu dáng độc đáo, mang lại độ sang trọng và ấn tượng cho sản phẩm. So với các loại gỗ tự nhiên quý khác, gỗ công nghiệp còn có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Vì thế, gỗ công nghiệp được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.
  • Bộ bàn trà giá rẻ được làm từ các nguyên liệu gỗ tự nhiên như gỗ óc chó, gỗ sồi, gụ, đỏ, gõ, giáng hương, pơ mu… Gỗ tự nhiên quý có độ bền cao, gần như vĩnh cửu, vân gỗ tự nhiên đẹp và độc đáo, hài hòa. Một số loại gỗ tự nhiên còn có khả năng kháng sâu mọt, xua đuổi muỗi nên rất quý. Tuy nhiên, lượng gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm dần do sự khai thác quá mức của con người, dẫn đến một số loài có nguy cơ tuyệt chủng. Đó là lý do vì sao bàn trà gỗ tự nhiên có giá thành đắt đỏ hơn rất nhiều so với sản phẩm gỗ công nghiệp.

Để giúp cho phòng khách trở nên sang trọng và hiện đại, bạn nên cân nhắc việc sử dụng bàn trà sao cho hợp lý. Bạn cũng có thể nhờ các chuyên gia nội thất tư vấn giúp cách chọn loại bàn phù hợp nhất cho phòng khách của gia đình bạn.

Dưới đây là một số mẫu ban tra cực đẹp tại Anomaxx dành cho bạn tham khảo: