Bỏ túi kinh nghiệm mua hàng thanh lý sofa góc đảm bảo chất lượng

kinh nghiệm mua hàng thanh lý sofa góc

Có nên mua sofa góc thanh lý không? cần chú ý điều gì khi mua là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy hàng thanh lý sofa góc có tốt hay không, kinh nghiệm mua hàng sofa góc cũ thế nào? Dưới đây là một số thông tin hữu ích dành cho bạn.

>> Sai lầm khi chọn mẫu ghế sofa góc cho phòng khách

1. Hãy chắc chắn hàng thanh lý sofa góc có nguồn gốc rõ ràng

Khi muốn mua thanh lý sofa góc bạn nên chú ý về nguồn gốc của ghế để tránh mất tiền oan. Bởi có rất nhiều người do không hiểu kỹ về sofa nên đã mua phải bộ ghế sofa thanh lý kém chất lượng với số tiền khá lớn.

Bản thân người mua thanh lý sofa góc cần phân biệt được 2 loại là:

+ Hàng thanh lý sofa góc

+ Hàng sofa đã qua sử dụng

Trên thực tế, hàng thanh lý sofa góc là các mẫu ghế sofa được bán lại bởi các showroom bán ghế sofa. Vì hàng có lỗi nhỏ như trầy xước, rách một chút trên bề mặt da hoặc mẫu sofa cũ nên sẽ được cửa hàng thanh lí lại với mức giá khá hời.

Các mẫu sofa này thường có bề ngoài gần như mới, vì thế khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình bộ sofa thanh lý vừa đẹp giá lại mềm hơn rất nhiều so với giá bán trên thị trường.

kinh nghiệm mua hàng thanh lý sofa góc

 Bên cạnh hàng thanh lý sofa góc còn có sofa đã qua sử dụng. Đây là mẫu sofa được các gia đình sử dụng một thời gian rồi có nhu cầu bán lại vì một vài lí do.

Các sản phẩm sofa đã qua sử dụng này thường có ưu điểm là đa dạng về mẫu mã, chủng loại và chất lượng cũng có cũ, có mới. Vì thế khi mua bạn cần chú ý kỹ đễ tránh bị lừa.

Hiện nay, nhiều cửa hàng có hiện tượng mua sofa cũ về “mông má” lại rồi bán thành thanh lý sofa góc để “lòe” người tiêu dùng. Chỉ cần sau vài bước là bộ sofa cũ sẽ mới tinh và bán lại với mức giá khá hời.

>> Kinh nghiệm chọn mua sofa góc cho căn hộ chung cư

2. Một số kinh nghiệm khi mua thanh lý sofa góc nhất định phải biết

Khi mua sofa cũ hay hàng thanh lý sofa góc người dùng cần chú ý một số điều sau:

– Xem xét tổng thể của bộ sofa: Hãy chắc chắn rằng, bộ sofa mà bạn định mua vẫn còn nguyên hình khối, khung chắc chắn và phần vỏ bọc không có dấu hiệu sờn, rách. Khi ngồi thử sofa không có dấu hiệu ọp ẹp hay xẹp lún.

– Tiếp đến hãy xem xét từng phần từ vải bọc, khung gỗ, đệm cho đến lò xo. Hãy chắc chắn các bộ phận này vẫn hoạt động tốt.

Trên đây là một số kinh nghiệm mua hàng thanh lý sofa góc. Hi vọng, bài viết đã mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích.

>> Có nên chọn mẫu sofa gỗ góc cho phòng khách

Call Now