Có thể bạn chưa biết – cách trang trí sofa phòng khách đẹp và ấn tượng

bộ sofa cho phòng khách nhỏ

Tất cả các gia đình đều mong muốn sở hữu cũng như trang trí phòng khách với không gian hoàn hảo cùng sự thoáng mát và tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, các gia đình có phòng khách nhỏ luôn muốn tìm những hướng dẫn trang trí phòng khách nhỏ nhưng đẹp cùng không gian hiện đại, rộng rãi và nổi bật. Để hỗ trợ gia đình có nhà nhỏ, bạn có thể tham khảo những bí quyết trang trí  sofa phòng khách nhỏ đẹp từ mẫu sofa phòng khách chất lượng độ bền cao.

Trang trí phòng khách cùng sofa đẹp luôn mang đến không gian hiện đại và thoáng mát

Để trang trí phòng khách với tính thẩm mỹ cao, gia đình cần chú ý cách kết hợp giữa đồ nội thất phòng khách hài hòa. Đặc biệt, giữa bộ sofa phòng khách luôn là trọng tâm của phòng khách kết hợp với bàn trà, kệ tủ hoặc đồ trang trí để tạo nên không gian phòng khách đẹp và ấn tượng.

1.   Chọn sofa da đơn nhỏ gọn cho phòng khách

Nếu phòng khách của gia đình thực sự  rất nhỏ thì những mẫu sofa da đơn nhỏ chính là lựa chọn tối ưu nhất. Các thiết kế sofa da đơn nhỏ được thiết kế gọn gàng với khung sofa kim loại để không chiếm quá nhiều diện tích phòng khách.

Điểm nổi bật của những mẫu sofa da đơn nhỏ chính là chất liệu da cao cấp nhưng luôn mang đến cảm giác sofa nhỏ gọn hơn chất nhiều nếu bạn sử dụng cùng mẫu sofa vải đơn nhỏ.

Mẫu sofa đơn nhỏ gọn luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho phòng khách nhỏ

Sử dụng chất liệu da cao cấp, độ bền cao, đặc tính sáng trọng sẽ đáp ứng được yêu cầu về kích thước nhỏ gọn nhưng sang trọng. Mẫu sofa da kiểu dáng ghế sofa đơn nhỏ giúp phòng khách luôn nổi bật thể hiện được đẳng cấp của gia đình.

Trong quá trình chọn sofa da cho phòng khách chất lượng và nổi bật, gia đình có thể lưu ý chọn những mẫu sofa đơn, sofa da nhỏ gọn hoặc những mẫu sofa giường bằng da để tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách thông minh.

Sofa nỉ đi văng thanh lịch và sang trọng với gam màu xám trung tính cho phòng khách ấn tượng

Sử dụng những thiết kế sofa giường thông minh và đa năng thích hợp để làm sofa phòng khách cung cấp thêm chiếc giường ngủ nhỏ xinh cho gia đình bạn. Lựa chọn sofa giường sẽ là giải pháp cho bạn khi cần thêm giường ngủ cho thành viên của gia đình hoặc các vị khách của bạn.

2.   Lựa chọn sofa da với màu sắc hoàn hảo cho phòng khách nhỏ

Những phòng khách nhỏ sẽ luôn tạo cảm giác không gian bí, ánh sáng tối do không có được nhiều ánh sáng tự nhiên. Do vậy, bên cạnh nguồn hệ thống chiếc sáng, bạn cũng nên cân nhắc chọn sofa sáng màu, đồ nội thất sang màu để tạo sự phản chiếu ánh sáng. Điều này kết hợp với đèn chiếu sáng  giúp phòng khách của gia đình luôn thoáng mát và tràn ngập ánh sáng.

Bạn đọc có thể chọn những mẫu sofa da màu trắng, sofa màu vàng, sofa màu be, sofa màu ghi xám,… đều là những màu trung tính cho phòng khách nhỏ.

Chọn sofa bàn trà cùng tông màu với tường phòng khách hoặc sàn nhà sẽ là sự kết hợp tốt để căn phòng trở nên sáng sủa hơn.

Phòng khách luôn hài hòa nhẹ nhàng từ sự kết hợp giữa đồ nội thất mang gam màu trung tính n- Trang trí sofa phòng khách đpẹ

Việc chọn những gam màu tối hoặc màu nóng đều có thể. Tuy nhiên, gia đình nên chọn những đồ nội thất nhỏ có gam màu nóng hoặc tối màu để làm điểm nhấn nổi bật cho căn phòng.

3. Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên

Không gian phòng khách nhiều ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên sẽ luôn mang đến sự thoáng mát và hiệu quả chiếu sáng. Gia đình có thể tận dụng nguồn ánh sáng bằng cách sử dụng các cửa kính với khung cửa rộng để đón được nguồn ánh sáng tốt nhất.  Nếu bạn ngại khi trời quá nặng và nóng thì lắp thêm rèm cửa chống nắng hiệu quả để chống nắng và cách nhiệt.

Sử dụng ánh sáng tự nhiên cho phòng khách luôn sáng sủa mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng

Với hệ thống khung cửa kính sẽ tạo cảm giác nới rộng diện tích của căn phòng để mở rộng không gian gắn liền với tự nhiên cho ngôi nhà thêm thoáng mát.

Hi vọng chỉ với 3 gợi ý sẽ giúp bạn trang trí sofa phòng khách nhỏ luôn trở nên đẹp, thoáng mát và tạo cảm giác dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Call Now