Ba món đồ nội thất phổ biến được sử dụng kèm với bàn trà sofa

sofa góc bằng da

Trong không gian phòng khách, chỉ với chiếc bàn trà sẽ không đủ để tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ. Sự xuất hiện của những món đồ nội thất khác giúp mang lại sự bổ trợ lẫn nhau để phòng khách đẹp hoàn hảo hơn. Cùng Anomaxx điểm danh ba món đồ nội thất phổ biến được sử dụng kèm với bàn trà sofa để bạn tham khảo bày trí cho không gian sống của mình.

Ghế sofa sử dụng cùng với bàn trà là hai món đồ nội thất không thể tách rời

Đây là đôi bạn thân không tách rời nhau, sự kết hợp giữa ghế sofa và bàn trà tạo thành bộ đôi hoàn hảo cho không gian nội thất phòng khách. Chúng kết hợp cùng nhau để mang tới vẻ đẹp hoàn mỹ cho gia chủ và chúng còn giúp giải quyết bài toán về cách khỏa lấp không gian. Trong các sự kết hợp nội thất thì đây là sự kết hợp phù hợp nhất. Cho dù không gian nội thất của bạn là hiện đại hay là cổ điển thì chúng vẫn luôn phát huy tối đa vẻ đẹp của mình. Nếu gia đình bạn đã có sẵn ghế sofa thì cần lựa chọn bàn trà có mẫu mã, kích thước tương ứng để mang lại sự phù hợp.

Ghế sofa sử dụng cùng với bàn trà là hai món đồ nội thất không thể tách rời tạo thành bộ đôi hoàn hảo cho không gian nội thất phòng khách

Thảm trải sàn là sự kết hợp tuyệt vời với bàn trà sofa

Cùng với ghế sofa, thảm trải sàn cũng được coi là một sự thể kết hợp tuyệt vời với bàn trà. Với thảm trải sàn, bàn trà không chỉ được tôn thêm vẻ đẹp mà nó còn là một sự kết hợp để tạo nên không gian phòng khách đầy sắc màu. Vì vậy, sử dụng thảm trải sản bạn cũng không cần lo lắng về việc trang trí cho không gian phòng khách. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn cần có sự lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp. Bởi trên thực tế từng loại thảm trải sàn lại thích hợp với từng chiếc bàn trà khác nhau như bàn trà sofa mặt đá, bàn trà sofa gỗ, hay bàn trà dùng mặt kính.

Thảm trải sàn là sự kết hợp tuyệt vời với bàn trà sofa bởi không chỉ được tôn thêm vẻ đẹp mà nó còn là một sự kết hợp để tạo nên không gian phòng khách đầy sắc màu

Kệ tivi vừa là món đồ trang trí nhưng cũng là sự kết hợp tuyệt vời với bàn trà sofa

Bạn nên bày trí thêm kệ tivi trong không gian phòng khách vì đây là cách giúp cho phòng khách hiện đại hơn. Cho dù tivi nhà bạn có để treo tường thì những chiếc kệ cũng có thể được sử dụng để làm đồ trang trí rất tuyệt vời. Kệ tivi giúp không gian nội thất phòng khách thêm phần sang trọng và ấn tượng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm các món đồ trang trí khác để đặt trên kệ tivi sẽ khiến tăng thêm vẻ đẹp cho không gian phòng khách. Nếu bàn trà và kệ tivi có sự đồng bộ về màu sắc và kiểu dáng thì sẽ mang lại hiệu quả trang trí tuyệt vời.

Nếu bàn trà và kệ tivi có sự đồng bộ về màu sắc và kiểu dáng thì sẽ mang lại hiệu quả trang trí tuyệt vời

Trên đây là ba món đồ decor phổ biến thường được kết hợp với mẫu bàn trà sofa hiện nay. Tuy nhiên, khi chọn mua các món đồ này bạn cần cân nhắc để có được sự kết hợp hoàn hảo về kiểu dáng và màu sắc sẽ mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho không gian phòng khách nhà bạn.

Nếu bạn đang chọn mua các món đồ nội thất như bàn trà sofa, ghế sofa, thảm trải sàn và kệ tivi thì hãy đến với Siêu thị nội thất Anomaxx. Mua nội thất tại Anomaxx, bạn sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực nội thất tư vấn để chọn cho gia đình những món đồ phù hợp nhất, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian phòng khách của bạn.

Call Now