Gối sofa

Để giúp cho bộ ghế sofa trở nên đẹp mắt và có điểm nhấn hơn, đồng thời giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái khi ngồi, nằm quá lâu trên ghế không thể thiếu những chiếc gối ôm xinh xắn và êm ấm. Đó là lý do khi mua bàn ghế sofa cao cấp, người ta cần phải mua thêm gối ôm để làm đẹp cho không gian sống tiện nghi, đẳng cấp của gia đình mình.

Gối sofa cho bộ ghế sofa ấn tượng, nổi bật hơn

Gối sofa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như cotton, vải bố, vải len, nỉ, nhung… Hầu hết các loại gối sofa đều có hình vuông với lớp bông lót cao cấp dày dặn. Gối có thể được in, thêu các họa tiết đẹp mắt để làm nổi bật nên vẻ đẹp của cả bộ bàn ghế sofa. Rất nhiều gia đình còn sử dụng gối ôm in hình động vật đáng yêu vô cùng sáng tạo và đẹp mắt. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chọn loại gối có phong cách phù hợp với bộ ghế của mình. Với những sản phẩm ghế sofa tân cổ điển, ghế sofa cổ điển, hãy chọn gối có cùng tone màu với những họa tiết, hoa văn tinh tế hơn chút nhé!

Để mang đến lợi ích cho khách hàng, khi mua bất kỳ các sản phẩm ghế sofa cao cấp, Anomaxx đều có quà tặng cho khách là những chiếc gối ôm chất lượng cao với số lượng tương ứng với số ghế ngồi. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua thêm gối cho gia đình mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ với giá thành tốt nhất.

Dưới đây là những mẫu gối sofa đẹp mắt có thể bạn sẽ thích: