Kệ Tivi

Ngày nay, việc sử dụng các mẫu kệ tivi đẹp đã trở nên vô cùng phổ biến trong nhiều gia đình. Không chỉ là món đồ để đựng các sản phẩm điện tử, vật dụng trang trí, mau ke tivi còn giúp không gian sống của gia đình bạn trở nên đẹp mắt, sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. Mẫu kệ tivi đơn giản cũng cần được bài trí một cách khoa học để khoảng cách giữa màn hình điện tử với mắt người dùng vừa phải, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Mẫu kệ tivi đẹp hiện đại – Sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho căn phòng

Kệ ti vi có nhiều loại, ngày càng đa dạng về chúng loại và kích thước. Xét về phong cách, bạn sẽ có kệ ti vi được thiết kế theo phong cách cổ điển, hiện đại và tân cổ điển. Xét về chất liệu, bạn sẽ có những mẫu kệ làm từ chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp như laminate, acrylic… với mặt đá, mặt kính… tùy theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm kệ tivi mặt đá rất được ưa chuộng bởi độ bền bỉ theo thời gian, màu sắc đẹp, tính thẩm mỹ cao, hơn nữa lại rất dễ lau chùi và vệ sinh thường xuyên.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Công ty CP Anomaxx Việt Nam hân hạnh cung cấp các sản phẩm kệ tivi cao cấp với đa dạng chất liệu, mẫu mã và chủng loại. Ngoài những sản phẩm sản xuất trong nước, chúng tôi còn mang đến cho mọi nhà các sản phẩm nhập khẩu từ các nước trên thế giới và trong khu vực. Các sản phẩm tại Anomaxx luôn được cập nhật những mẫu ghế mới nhất, hiện đại và ấn tượng nhất, vì thế bạn sẽ khỏi lo không chọn được sản phẩm phù hợp khi đến với showroom của chúng tôi.

Dưới đây là một số mẫu kệ tivi bạn có thể tham khảo: