Mách bạn mẹo trang trí nội thất cho nhà nhỏ đẹp và bắt mắt

Mẹo trang trí nội thất cho nhà nhỏ đẹp và bắt mắt là một trong số những công việc rất cần thiết cũng như không thể thiếu. Trong bài viết này, Anomaxx sẽ mách bạn một số mẹo trang trí nội thất để bạn tham khảo và ứng dụng.

Mẹo sử dụng các màu sắc

Màu sắc là một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng mà bạn cần quan tâm khi thiết kế nội thất cho căn nhà của mình. Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý chọn màu để có thể làm không gian sống thêm nổi bật. Các gam màu tối sẽ thường phù hợp với căn phòng có diện tích rộng, bởi màu tối có thể khiến cho không gian rộng như được thu nhỏ lại.

Ngược lại, các căn phòng nhỏ sẽ rất thích hợp với gam màu sáng như là màu trắng, màu kem, màu be… Bạn hãy chú ý chọn để lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Căn phòng nhỏ sẽ rất thích hợp với gam màu sáng như là màu trắng, màu kem, màu be

Mẹo sử dụng các món đồ nội thất

Nếu diện tích căn nhà của bạn nhỏ hẹp thì phương án tốt nhất là hãy ưu tiên chọn mua nội thất thông minh. Bởi những món đồ này có công dụng giúp chúng ta tiết kiệm không gian rất tốt. Ngoài ra, nội thất thông minh còn giúp căn nhà của bạn trở nên hiện đại hơn.

Mẹo sử dụng chiếc gương

Dùng gương khi trang trí nội thất sẽ có thể tạo cảm giác căn nhà của bạn như rộng rãi hơn. Do vậy, nếu căn nhà của bạn không có được sự rộng rãi thì hãy chọn mua một chiếc gương và đặt trong nhà. Chiếc gương sẽ khiến bạn thật bất ngờ khi khiến không gian căn phòng như  rộng lớn hơn.

Với chiếc gương bạn sẽ cảm thấy diện tích căn phòng tăng gấp đôi

Mẹo sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng được xem là yếu tố rất cần thiết nếu bạn muốn không gian sống của mình trở nên lộng lẫy và căng tràn sức sống. Do vậy, bạn hãy trang bị cho căn nhà những chiếc cửa kính lớn để lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Bạn hãy trang bị cho căn nhà những chiếc cửa kính lớn để lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà

Mẹo sử dụng những đường kẻ

Những đường kẻ cũng mang đến tác dụng rất lớn khi bạn muốn đánh lừa thị giác trong việc thiết kế nội thất. Với những đường kẻ dù ngang hay dọc cũng sẽ khiến cho bức tường của bạn như được kéo ra dài hơn, vì vậy mà không gian cũng sẽ trở nên rộng rãi hơn.

Phòng khách nổi bật hơn với những đường kẻ trang trí trên tường

Trên đây là một vài mẹo trang trí nội thất cho nhà nhỏ đẹp và bắt mắt mà Anomaxx chia sẻ đến bạn. Chúng tôi hy vọng đã giúp bạn có thêm ý tưởng để trang trí cho không gian sống thêm phần hiện đại và tiện nghi hơn.

Call Now