Sofa Nhập Khẩu

Ghế sofa nhập khẩu là sản phẩm ngày càng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng, chất lượng vượt trội cũng như kiểu dáng mới lạ và độc đáo. Rất nhiều khách hàng cho rằng, ghế sofa nhập khẩu chất lượng cao hơn, kiểu dáng đẹp hoàn hảo và tinh tế hơn so với những sản phẩm nội địa. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình, Anomaxx đã và đang cung cấp các mẫu ghế sofa nhập khẩu cao cấp, tiêu biểu nhất là dòng ghế da thật đẹp đẳng cấp và sang trọng.

Ghế sofa nhập khẩu được yêu thích hơn

Ghế sofa nhập khẩu Anomaxx được nhập từ nhiều nước khác nhau như Malaysia, có giấy phép nhập khẩu cũng như xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Ghế có kiểu dáng đẹp, thanh, chất liệu tốt nên độ bền sản phẩm được bảo hành lên đến 10 năm (về khung xương). Phần nệm mút được làm từ chất liệu cao cấp, mềm và chống lún cực tốt, lò xo chịu lực khiến ghế có độ đàn hồi cao. Vì thế, người tiêu dùng thích chọn ghế sofa da nhập khẩu Châu Âu hơn mặc dù ghế có giá thành cao hơn so với các sản phẩm nội địa khác.

Tại Anomaxx, các sản phẩm sofa nhập thường là sofa da cao cấp, được làm từ da bò thật. Ngoài ra chúng tôi còn có các sản phẩm ghế sofa vải, sofa nỉ nhập khẩu theo đơn đặt hàng riêng. Chỉ sau từ 10 – 15 ngày đặt hàng, sản phẩm ghế sofa nhập bạn yêu thích sẽ có mặt tại gia đình bạn! Sản phẩm có thể thay đổi kích thước, màu sắc theo yêu cầu:
Dưới đây là một số mẫu ghế sofa nhập khẩu “hot” nhất tại Anomaxx bạn có thể tham khảo và chọn lựa: