Mẹo chọn sofa nhỏ cho phòng khách mang đến không gian rộng lớn

Khi bạn đang sở hữu phòng khách nhỏ có không gian khiêm tốn về diện tích hẳn bạn sẽ lo lắng nên chọn sofa nào phù hợp? Đặc biệt khi kết hợp với những đồ nội thất phòng khách vẫn mang đến không gian thoáng mát cho ngôi nhà. Dưới đây sẽ là một số những mẹo chọn sofa cho phòng khách mang đến không gian rộng lớn hơn và thoáng mát hơn cho ngôi nhà của bạn.

– Một số lưu ý khi chọn sofa nhỏ cho phòng khách nhỏ hẹp

Để chọn được những mẫu sofa thích hợp cho phòng khách nhỏ, bạn đọc hãy cùng điểm qua một số những lưu ý dưới đây khu chọn sofa cho phòng khách.

  • Kích thước của sofa phòng khách

Đối với một phòng khách nhỏ, bạn đọc nên chọn những mẫu sofa có kích thước nhỏ để tiết kiệm diện tích cho gia đình của bạn. Việc lựa chọn những mẫu sofa nhỏ đơn giản sẽ giúp gia đình tiết kiệm được tối đa diện tích cho phòng khách. Điều này là một trong những lưu ý đầu tiên khi chọn mua sofa cho một phòng khách bé nhỏ.

Mẫu sofa nhỏ đơn giản có kích thước bé cho phòng khách nhỏ
  • Chọn kiểu dáng sofa cho phòng khách

Lưu ý thứ hai chính là kiểu dáng sofa của phòng khách. Với những phòng khách rộng bạn có thể chọn được mẫu sofa với các kiểu dáng đa dạng như sofa cổ điển, sofa tân cổ điển, … với kiểu dáng và thiết kế nhiều chi tiết và kích thước lớn.

Tuy nhiên, với một phòng khách nhỏ, lựa chọn hoàn hảo và đơn giản nhất chính là những bộ sofa hiện đại nhỏ xinh. Thiết kế đơn giản và gọn gàng của từng mẫu sofa hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian cho phòng khách. Đồng thời kiểu dáng sofa hiện đại cũng thích hợp hơn với những không gian nhỏ hẹp.

  • Màu sắc cho sofa phòng khách

Nếu bạn đang muốn chọn màu sắc cho sofa phòng khách nhỏ, tất nhiên bạn có thể chọn những mẫu sofa có màu sắc theo sở thích. Đồng thời bạn nên kết hợp với việc chọn những mẫu sofa có màu sắc sáng màu để mang đến căn phòng luôn tươi sáng.

Phòng khách nhỏ với không gian tối sẽ tạo cảm giác tù túng và gò bó cho các thành viên trong gia đình. Nhưng khi bạn thay sofa cùng đồ nội thất thành gam màu tươi sáng cả căn phòng sẽ luôn tràn ngập trong ánh sáng giúp tạo cảm giác mở rộng được căn phòng hơn.

Lựa chọn mẫu sofa màu trắng tươi sáng cho phòng khách trần ngập sức sống

Ngoài một số những lưu ý trên, bạn cùng cần chú ý đến việc chọn vị trí đặt và kết hợp với đồ nội thất nhỏ để tạo không gian hài hòa và nhỏ gọn.

Tiếp theo để bạn đọc có được thông tin về một số mẫu sofa chất lượng, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số những mẫu sofa nhỏ đang được yêu thích dưới đây.

2. Một số những mẫu sofa nhỏ cho phòng khách thoáng mát

  • Mẫu sofa đơn nhỏ gọn

Lựa chọn đầu tên dành cho phòng khách nhỏ gọn là những mẫu sofa đơn chỉ với một chiếc ghế sofa dài duy nhất để tiết kiệm không gian phòng khách. Gia đình có thể sử dụng các mẫu sofa đơn màu trắng, sofa đơn màu vàng, màu ghi được đặt dựa tường để tiết kiệm không gian phòng khách.

Mẫu sofa đơn nhỏ gọn tiết kiệm diện tích cho phòng khách đẹp
  • Mẫu sofa góc màu trắng cho phòng khách nhỏ hẹp

Với những phòng khách vừa nhỏ và hẹp thì kiểu dáng sofa góc chữ L theo hình chữ L rất thích hợp cho kiểu dáng của căn phòng. Sofa góc mang đến nhiều chỗ ngồi hơn cũng tiện lợi khi nằm nghỉ ngơi.

Đặc biệt với mẫu sofa góc màu trắng đơn giản kết hợp với phòng khách tươi sáng giúp các thành viên luôn thoải mái trong phòng khách thoáng mát. Các thiết kế sofa góc màu trắng bằng da hoặc sofa góc màu trắng bằng nỉ đều rất thích hợp cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế sofa góc màu trắng đơn giản và thanh lịch cho phòng khách nhỏ hẹp
  • Mẫu sofa văng đơn giản và hấp dẫn cho phòng khách

Cùng kiểu dáng với mẫu sofa đơn nhưng những thiết kế sofa văng lại nổi bật và ấn tượng với phần tựa lưng cao cùng hai bên tay vị thoải mái cho người sử dụng. Ngược lại, sofa văng cũng có kiểu dáng nhỏ gọn để sử dụng cho gia đình.

Sofa văng màu xanh cho phòng khách nhỏ hẹp mà thoáng mát

Bạn đọc có thể lựa chọn những mẫu sofa văng nỉ để tạo nên điểm nhấn cho phòng khách thanh lịch và sang trọng. Những mẫu sofa văng màu vàng, sofa văng màu xanh, sofa văng màu ghi xám hoặc mẫu sofa văng màu trắng đều là một số những mẫu sofa đẹp cho phòng khách ấn tượng.

Từ một số những mẹo chọn sofa nhỏ cho phòng khách cùng một số những mẫu sofa đẹp được giới thiệu bởi Sofa Anomaxx hứa hẹn sẽ giúp các bạn có được lựa chọn sofa chất lượng cho phòng khách nhỏ. Từ đó, giúp gia đình luôn thoải mái với không gian phòng khách rộng từ các mẫu sofa nhỏ đẹp và hiện đại.

Call Now