Ưu điểm của các bộ đệm ghế sofa phổ biến ai cũng nên nắm

Bộ đệm ghế sofa

Bộ đệm ghế sofa là yếu tố quyết định không nhỏ đến độ bền đẹp của một bộ sofa cho phòng khách. Bên cạnh khả năng đáp ứng nhu cầu của người dùng, các bộ đệm ghế sofa còn góp phần bảo vệ sức khỏe và tạo nên nét thanh lịch sang trọng cho bộ ghế.

Hiện nay, các bộ đệm ghế sofa được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: Nhung, nỉ, vải, da hay giả da tuy nhiên dù làm từ chất liệu nào đi chăng nữa thì mỗi một bộ đệm ghế sofa lại có những ưu điểm, hạn chế riêng.

Trong bài viết hôm nay, Anomaxx sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích về bộ đệm ghế sofa. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Bộ đệm ghế sofa làm từ nỉ, nhung

– Ưu điểm:

Những bộ đệm ghế sofa làm từ nỉ và nhung thường đem đến cảm giác vừa ấm áp lại mềm mại cho người dùng. Bởi thế, mẫu đệm này thường được dùng trong các khu vực có thời tiết lạnh giá.

Các bộ đệm ghế sofa thường có màu sắc trầm ấm và không có hoa văn nhờ đó tạo cho không gian sống sự ấm áp và sang trọng.

– Hạn chế:

Mặc dù sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật, thế nhưng mẫu đệm này vẫn khiến nhiều người dùng e ngại bởi tính dễ thấm nước, bắt bẩn đồng thời gây ra cảm giác nóng bức khi mùa hè bắt đầu.

Do đó, để tiện lợi khi dùng, người sử dụng cần thường xuyên vệ sinh cũng như thay nệm khi chuyển mùa để không gây cảm giác khó chịu.

Bộ đệm ghế sofa

2. Bộ đệm ghế sofa làm bằng da

– Ưu điểm:

Có thể nói rằng, một trong những ưu điểm nổi bật nhất của bộ đệm sofa làm bằng da chính là vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp mà nó đem lại cho không gian.

Bên cạnh đó, bộ đệm ghế sofa này còn có độ bền rất cao, tạo cảm giác ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Với những bộ đệm làm từ da thật càng dùng lâu độ bóng minh càng cao.

– Hạn chế:

Để mua được một bộ đệm sofa làm bằng da thật bạn sẽ phải chi trả một số tiền khá lớn. Vì thế không phải gia đình nào cũng có thể chọn mua. Ngoài ra, khi vệ sinh ghế sofa bằng da, nếu làm không đúng cách rất dễ khiến ghế bị ẩm mốc.

>> Xem sofa nhập khẩu

3. Bộ đệm ghế sofa làm bằng vải

– Ưu điểm:

Trong số 3 bộ đệm ghế sofa kể trên thì có lẽ bộ đệm ghế sofa làm bằng vải là phổ biến và được yêu thích hơn cả. Bộ đệm này không chỉ đẹp àm còn có giá thành khá phải chăng, phù hợp với đa số người dùng. Bên cạnh đó, bộ đệm làm từ chất liệu này còn có màu sắc, mẫu mã và hoa văn khá đa dạng.

– Hạn chế:

Nhược điểm của bộ đệm này chính là khả năng dễ thấm nước, bắt bẩn. Vì thế, gia chủ phải thường xuyên vệ sinh ghe

>> Sofa hiện đại

Call Now